แนะนำ อนิเมะออนไลน์ ที่น่าติดตามชมในปี2020

22 ธันวาคม 2020   @admin  

ปัจจุบันเชื่อว่าสื่อทางอินตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ก็สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตที่ไหน เวลาใดก็ได้ ดังนั้นการดู อนิเมะออนไลน์ จึงเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่มักเกิดขึ้นบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งอนิเมะออนไลน์นั้นมีตัวเลือกให้เลือกชมมากมาย ทั้ง อนิเมะออนไลน์ พากย์ไทย หรือจะเป็น อนิเมะออนไลน์ต่างโลก และอนิเมะแนวอื่นๆหลากหลายอารมณ์ ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวม อนิเมะออนไลน์ใหม่ ที่น่าติดตามในปี 2020 กัน เพื่อที่หลายคนจะจดไว้เพื่อดูในช่วงวันหยุดยาวที่ใกล้เข้ามา

Ano hi mita hana อนิเมะออนไลน์ ที่ครองใจใครหลายคนมานานหลายปี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดู อนิเมะออนไลน์ใหม่ เรื่องนี้อย่างแน่นอน ที่มีชื่อไทยว่า ดอกไม้ มิตรภาพ และความทรงจำเป็นอนิเมะที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างกลุ่มเพื่อน 6 คน ที่ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปหลังจากที่ เม็มมะ เด็กสาวในกลุ่มที่ประสบอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิต แต่10ปีให้หลัง กลับมีเหตุการณ์ทำให้ทั้ง 5 คนที่เหลือได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณของเม็มมะ ให้หลุดพ้น ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูผ่านตามาบ้าง บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องราวที่ซึ้งกินใจ สื่อให้เห็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนอย่างแท้จริง และยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นอนิเมะออนไลน์ พากย์ไทย ที่สามารถพากย์เสียงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าซึ้งกินใจพอๆกับเสียงจากต้นฉบับ

อนิเมะออนไลน์ แนะนํา

Kami-Tachi ni Hirowareta อีกหนึ่งอนิเมะออนไลน์แนวใหม่ที่กำลังมาแรง

อีกหนึ่ง อนิเมะออนไลน์ต่างโลก ที่กำลังได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ซึ่งปัจจุบันนักเขียนหลายคนเริ่มหันมาสนใจการเล่าเรื่องราวที่สามารถใส่จินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัดอย่างอนิเมะแนวต่างโลก โดยเรื่อง Kami-Tachi ni Hirowareta เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ทาเคบายาชิ เรียวมะ หนุ่มวัน 39 ปีที่ทั้งชีวิตอุทิศให้กับการทำงานหนักมาโดยตลอด จนสุดท้ายเมื่อเขาได้เสียชีวิตลง จึงได้พบกับเหล่าเทพ 3 องค์ที่ให้โอกาสเขาได้กลับมาเกิดใหม่บนโลกแฟนตาซีในร่างเด็ก ที่มีความแตกต่างตัวตนของเก่าของเขาอย่างสิ้นเชิง เขาต้องตั้งใจฝึกฝนการต่อสู้และเวทมนตร์ เพื่ออยู่บนโลกใหม่นี้ ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่ายังไม่มีแบบอนิเมะออนไลน์ พากย์ไทย แต่บอกได้เลยว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจริงๆ

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru จากมังงะชื่อดัง ถูกสร้างเป็นอนิเมะออนไลน์

มาถึงเรื่องสุดท้าย นั่นก็คือ 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru อีกหนึ่ง อนิเมะออนไลน์ต่างโลก ที่ตอนเป็นมังงะก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนในที่สุดได้เริ่มสร้างออกมาเป็นอนิเมะออนไลน์ ฉายครั้งแรกเมื่อตอนเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็น อนิเมะออนไลน์ใหม่ ที่หลายคนตั้งตารอ โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นักเรียนมัธยมต้นปีที่สามถูกส่งไปต่างโลกที่มีลักษณะคล้ายเกมส์พร้อมเพื่อนร่วมชั้น โดยต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ ถึงแม้โลกนี้จะดูคล้ายเกมส์มากแค่ไหน แต่หากพลาดท่าโดนฆ่าจะทำให้เสียชีวิตจริงๆ

อนิเมะออนไลน์ เดอะมูฟวี่

หยุดยาวนี้มาดูอนิเมะออนไลน์กันเถอะ

ดังนั้นจากที่แนะนำมามีตัวเลือกให้เลือกชมมากมายหลากหลายแนว ทั้งอนิเมะออนไลน์ใหม่ หรือจะเป็นอนิเมะออนไลน์ พากย์ไทย เชื่อว่าหลายคนถ้ายังไม่มีแพลนไปไหน หรือไม่รู้จะทำอะไร คงเลือกที่จะนั่งดูอนิเมะออนไลน์อยู่ที่บ้านกันอย่างแน่นอน อย่าลืมจดชื่ออนิเมะที่วันนี้ทางเราแนะนำและคัดสรรมาแล้วว่าสนุกและน่าติดตามจริงๆ

 

ที่มา  https://zero-toon.com/

Tags:
อนิเมะตอนล่าสุด