แนะนำ 5 อนิเมะวาย 2020 เรื่องไหนที่ไม่ควรพลาด

19 ธันวาคม 2020   @admin  
อนิเมะวาย

สายวายจะพลาดได้ไงกับ 5 อนิเมะวาย ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้หาอ่านหาชมกันในปี 2020 นี้ โดยเฉพาะคนที่ชอบแบบจิกหมอนนอนม้วนตัวรับรองว่าเรื่องเหล่านี้จะพาคุณฟินแน่นอน หาดูง่ายในเว็บดูการ์ตูนออนไลน์มีทั้งเป็นอนิเมะวาย ซับไทยหรือจะเอาเป็นแบบต้นฉบับ อนิเมะวายติดเรท ก็ตามชอบเลย งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นการป้ายยาอนิเมะก็คงจะใช่ มีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

5 อันดับการ์ตูน อนิเมะวาย ในปี 2020

เตรียมบันทึกชื่อเรื่องกันเอาไว้เลยเพื่อนๆจะได้ไม่พลาด หลายเรื่องก็เป็นอนิเมะวาย 2019 ได้รับกระแสนิยมฮิตติดลมบนกันมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2020 เลย ถ้าหากคุณเป็นสาย อนิเมะวายยักษ์  YAOI (やおい) ที่แท้ทรูก็ไม่ควรมองข้ามที่จะดูการ์ตูนนี้แต่ละเรื่องนั้นเป็น anime มีชื่อว่าอะไรบ้างดังนี้

อนิเมะวาย Dakaretai Otoko

1. เรื่อง Dakaretai Otoko

สำหรับเรื่อง Dakaretai Otoko นั้นแซ่บมากบอกเลย พระเอกรุกหนักมากเรียกได้ว่าเป็นอนิเมะวายที่ฉากพระนางเร้าร้อนทีเดียว โอ้ยยย ติดเรทหลายฉากมาก ก.ไก่ล้านตัวเลยรับรองความฟินทะลุกจอ อยากรู้ต้องดูนะ

Love stage

2. เรื่อง Love stage

เตรียมหมอนไว้จิกดีหรือยังเป็นอนิเมะวาย ภาคไทยที่ต้องคอยเอาใจช่วยพระเอกที่กว่าจะก้าวข้ามขีดจำกัดความรักเรื่องเพศได้มันไม่ง่ายเลย หากเทียบกับชีวิตจริงคงจะตรงกับใครหลายคนไม่น้อย เนื้อเรื่องของอนิเมะวายเรื่องนี้ก็มีฉากหวาน ฉากดราม่าปะปนกันไปได้อรรถรสมาก

Super Lovers

3. เรื่อง Super Lovers

เพียงแค่ชื่อเรื่องก็โดนใจมากแล้วหาชมได้ในเว็บดูอนิเมะออนไลน์ใหญ่ ๆ ได้เลย เนื้อหาจะเป็นเรื่องราวความรักที่เริ่มจากการเป็นพี่น้องกัน (ไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ) ดูไปก็ลุ้นไปว่าเมื่อไหร่จะลงเอยกันเป็นอนิเมะวาย ซับไทย ที่มี 2 ภาคสาย Y จะต้องตามให้ครบ

Junjou romantica

4. เรื่อง Junjou romantica

กรี๊ด กร๊าด ๆ อย่างมากเรื่องนี้ ฉากเข้าพระนางเยอะจัดเป็นอนิเมะวายที่ยั่วให้กำเดากระฉูดม๊ากก เรื่องของหนุ่มน้อยวัยใสกับนักเขียนนิยายขี้เอา(แต่ใจ) จะมีทั้งดราม่าเรียกน้ำตาและจิกหมอนหัวชนฝาด้วยนะใครที่ดู anime เรื่องนี้ก็เตรียมตัวไว้เลยแถมมีหลายภาคอีกต่างหาก

Sekaiichi hatsukoi

5. เรื่อง Sekaiichi hatsukoi

นอกจากหมอนก็ต้องเตรียมผ้าซับน้ำตาด้วยเป็นอนิเมะวาย ซับไทยที่เดินเรื่องของคู่รักที่คนหนึ่งเสียความทรงจำไป ส่วนอีกคนยังจำทุกอย่างได้ดีเลยต้องตามจีบอีกฝ่ายใหม่ ท่ามกลางความดราม่าก็ยังมีให้ฟินกับฉากติดเรตบ่อยมาก ๆ จนเป็นอนิเมะวายเรื่องโปรดของหลายคนเลย

ให้คะแนนอนิเมะวายเรื่องไหนเยอะสุดในการ ดูอนิเมะออนไลน์ 5 เรื่องนี้

อ่านจบก็ต้องขอคิดคะแนนตามใจฉันแล้วนะ (ตามใจคนเรียบเรียงนี่แหละค่า) ก่อนอื่นเลยต้องยกให้เรื่อง Junjou romantica ไปเลยเป็นอนิเมะวายที่แซ่บโดนใจอาเจ๊มาก ที่สำคัญคือพระเอกหล่อแกมหยิ่งหน่อย ๆ ติดเรตเยอะด้วย โฮ่ ๆ อาจจะเป็นอนิเมะวาย 2019 ที่ดังข้ามปีมาแต่ใน 2020 นี้ก็ยังได้รับความนิยมกันไม่ตกเทรนด์เลย แต่เรื่องอื่น ๆ ก็เด็ดไม่แพ้กันนะ ดูอนิเมะออนไลน์ ไปฟินไปจิกหมอนทะลุโซฟาไป เอาล่ะก็ขอป้ายยา anime ไว้เพียงเท่านี้ยังใครเก็บไม่ครบทุกเรื่องก็ไปตามหาชมในเว็บดูการ์ตูนออนไลน์ต่าง ๆ กันได้เลยจ้า

 

ที่มา  https://zero-toon.com/

 

บทความที่น่าสนใจ

สิ่งที่ได้จากการดูอนิเมะออนไลน์ที่คุณอาจไม่รู้

ดูอนิเมะออนไลน์เว็บนี้การ์ตูนดีภาพคมชัด

Tags:
อนิเมะตอนล่าสุด